Seo là gì và bạn có biết Seo viết tắt của từ gì?

Seo viết tắt của từ gì là câu hỏi được nhiều người hỏi khi bắt đầu tìm hiểu về Seo. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ khái niệm về Seo. Seo là một trong những công cụ marketing đắc lực trong marketing online. Khi thị trường công nghệ ngày một phát triển như vũ bão thì công cụ Seo càng trở nên quan trọng và cần thiết hơn lúc nào hết. Từ những người làm kinh doanh online trên mạng internet đến những những người mua hàng qua mạng đều hiểu được ý nghĩa quan trọng của việc làm Seo. Nhưng trước khi tìm hiểu về Seo, chúng ta cần phải biết Seo viết tắt của từ gì phải không nào?

Giai thích Seo viết tắt của từ gì?

Seo trong tiếng anh được viết là Search Engine Optimization ( được hiểu là làm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) – là bao gồm tất cả những phương pháp được sử dụng để tối ưu hóa website để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm, nhờ đó thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm cùng các từ khóa sẽ được nâng cao hơn. Hoặc theo một định nghĩa khác của Wiki thì Seo là tập hợp tất cả những phương pháp để giúp nâng cao thứ hạng của một website xuất hiện trong các trang kết quả được hiển thị ra và ở đây phổ biến là Google. Để giúp nâng cao được thứ hạng  trong kết quả tìm kiếm thì chúng ta cần tác động mã nguồn HTML và nội dung website ( còn được gọi là tối ưu hóa website) cộng với việc ta đi xây dựng liên kết đến trang đó. Nhờ đó mà công cụ tìm kiếm sẽ chọn lựa trang web nào phù hợp nhất có thể để phục vụ người có nhu cầu tìm kiếm trên mạng Internet khi họ tìm kiếm kèm theo một từ khóa cụ thể.  Vậy bạn đã biết Seo viết tắt của từ gì chưa? Thật đơn giản đúng không ạ?

Seo làm những công việc gì?

Khi đã biết được Seo viết tắt của từ gì thì việc tiếp theo ta cần tìm hiểu là Seo cần làm những công việc gì? Nghề Seo là một nghề vô cùng hot tại nước ta những năm trở lại đây. Người người nhà nhà đều kéo nhau đi học và làm Seo. Nghề Seo tuy không phải khó nhưng rất cần sự chăm chỉ và sự kiên nhẫn. Một cách ngắn gọn nhất, hiểu được Seo viết tắt của từ gì, thì làm Seo ta cần làm 2 việc là làm Seo onpage và làm Seo offpage.

Seo onpage là quá trình chúng ta đi tối ưu hóa một cách chi tiết và cụ thể hình thức, tối ưu hóa nội dung và tối ưu hóa cấu trúc của các trang trong website nhằm giúp trang web sẽ được trở nên thân thiện hơn trên công cụ tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm với từ khóa cụ thể. Việc tối ưu hóa SEO Onpage chỉ được ngừng khi công việc làm Seo của doanh nghiệp dừng lại. Như vậy nghĩa là việc làm Seo onpage sẽ được thực hiện với quá trình phân tích hiệu quả đầu tư SEO một cách song song với nhau. Trong Seo onpage ta cần tối ưu hóa tiêu đề, tối ưu hóa thẻ mô tả, tối ưu hóa ảnh, mật độ từ khóa, liên kết nội bộ,…

Còn SEO offpage là việc ta đi xây dựng liên kết (link building) để trỏ liên kết từ các hệ thống website khác về website của mình. SEO offpage là công việc được thực hiện khi đã thực hiện xong và thực hiện tốt các công việc của Seo onpage. Xây dựng liên kết là việc rất quan trọng trong quá trình làm Seo, là một trong những yếu tố quyết định thành công của việc làm Seo.

Xem thêm : Đào tạo seo tại Hà Nội

Seo viết tắt của từ gì và Seo làm những công việc gì bạn đã có cái nhìn tổng quan rồi. Còn bây giờ hãy bắt tay vào việc lựa chọn cho mình một trung tâm học Seo uy tín nhé!seo-viet-tat-cua-tu-gi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *