Các công cụ seo hỗ trợ đắc lực cho làm seo!

Bạn là người mới bắt đầu làm seo. Bạn cần trang bị cho mình các công cụ hỗ trợ seo – người bạn đồng hành thân thiết của các seoer. Ở trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn các công cụ seo thông dụng và phổ biến nhất!

Các công cụ seo hỗ trợ đắc lực cho làm seo!

1. Seo Doctor

Seo Doctor

Một trong các công cụ hỗ trợ seo quan trọng và hữu ích nhất chính là Seo Doctor. Seo Doctor là gì? Đây là công cụ giúp bạn dễ dàng kiểm tra xem website của mình có chuẩn seo hay không. Việc kiểm tra đánh giá này dựa trên một loạt các tiêu chí mà Google đặt ra. Và dựa trên các tiêu chí này, ta sẽ đưa ra những điều chỉnh hợp lý và phù hợp nhất cho trang web của mình.

2. Seo Quake

seo quake

Một trong những tính năng hiệu quả nhất mà Seo Quake mang lại đó là kiểm tra mật độ từ khóa density. Ngoài ra, Seo Quake sẽ giúp bạn phân tích được chi tiết website của mình dựa trên các chỉ số như Google Index, Page Rank, Rank Alexa , Diagnosis, Facebook Like…

3. Google Analytic 

google analytics

Nếu ai hỏi công cụ hỗ trợ seo nào là chuẩn mực nhất trong các công cụ seo. Thì câu trả lời chắc chắn là Google Analytic. Nó giúp bạn phân tích chi tiết tỉ mỉ mọi thứ từ A đến Z của một trang web. Từ đó giúp bạn đề ra được một chiến lược seo sao cho chuẩn xác nhất.

4. Seo Moz

mozbar

Trong các công cụ hỗ trợ seo, Seo Moz cung cấp cho người dùng các số liệu liên kết. Đồng thời Seo Moz sẽ so sánh các số liệu liên kết này của các công cụ tìm kiếm khác nhau như Google, Yahoo, Bing. Từ đó , bạn sẽ truy cập các công cụ seo khác vô cùng đơn giản và thuận tiện

5. Ahref Toolbar

ahref toolbar

Một trong những yếu tố rất quan trọng mà các seoer hay chú tâm vào đó chính là số backlink. Backlink ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của cả quy trình làm seo. Ahref Toolbar chính là bộ công cụ seo theo dõi và kiểm tra số backlink tốt nhất. Bạn không chỉ biết được số backlink trong website của bản thân mà còn biết được cả số backlink của website đối thủ. Điều này góp phần to lớn trong việc xây dựng chiến lược cạnh tranh nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều các công cụ seo khác có thể giúp ích cho công việc seo của bạn. Chúng hoàn toàn miễn phí và việc cài đặt cũng rất đơn giản và dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *