Cách seo facebook hiệu quả có khó không?

Bạn đã biết cách seo facebook hiệu quả hay chưa? hãy cùng tôi tìm hiểu về những điểm thú vị trong việc seo facebook.

Cách seo facebook hiệu quả có khó không?

Việc seo facebook nó không khó như bạn tưởng tượng đâu về quy trình thì nó cũng không khác gì so với seo website cả. Khá là đơn giản giờ chúng ta hãy tìm hiểu xem cách seo facebook như thế nào?

Thứ 1: Bạn cũng phải phân tích từ khóa cho fanpage

Bất cứ lĩnh vực nào thì bạn cũng phải phân tích từ khóa để có thể thực hiện seo, việc phân tích từ khóa trong facebook nó có tác dụng như thế nào? Đó là sẽ giúp cho công cụ tìm kiếm google dễ dàng nhận dạng fanpage của bạn hơn so với các fanpage khác.

Ngoài ra thì mọi người có thể thấy rằng đối với một số từ khóa cạnh tranh mà chúng ta seo fanpage lên facebook thì vô cùng ngon ăn để đẩy được sản phẩm của mình đi.

Thứ 2: Bạn cần phải xây dựng nội dung cho fanpage

Ở bước đầu thì chúng ta đã có bộ từ khóa cho fanpapge rồi phải không nào? Do đó bạn cũng có thể xây dựng nội dung dựa trên bộ từ khóa đó cho fanpage của mình làm sao cho từ khóa bạn muốn seo cho fanpage sẽ xuyên suốt cho toàn bộ nội dung fanapge mà mình cần hướng tới.

Thứ 3: Bạn nên tối ưu đương dẫn rút gọn của fanpage

Việc tối ưu đường dẫn của fanpage là khá quan trọng nó sẽ giúp cho bạn seo một cách dễ dàng hơn rất nhiều

Thứ 4: Tối ưu hình ảnh cũng như profile cho fanpage

Việc tối ưu profile làm sao cho nó có liên quan đến từ khóa của bạn để nó hiển thị trong phần mô tả của bài viết.

Thứ 5: Cố gắng tăng tương tác cho fanpage

Việc tăng các chỉ số tương tác như like và comment cho fanpage sẽ giúp ích rất nhiều cho fanpage của bạn để seo một cách dễ dàng hơn

Đến đây thì mình nghĩ đã ok trong việc tối ưu seo fanpage cho những bạn mới tham gia khóa học seo tại SEO SAFE. Chúc mọi người thành công với việc seo fanpage của mình. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm về mạng xã hội là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *