Cách tìm từ khóa seo? Và công cụ hỗ trợ seo

Hiện nay, SEo là một nghề đang được giới trẻ theo đuổi và hướng đến. Seo mang đến cho chúng ta cơ hội, cho chúng ta những trải nghiệm và cả những thành công. Để học Seo các bạn cần phải biết cách tìm từ khóa seo, ngày nay với thiết bị tiên tiến có rất nhiều các công cụ hỗ trợ seo để chúng ta tìm từ khóa nhanh nhất và hiệu quả nhất. Với các công cụ nhiều như vậy, các bạn dễ dàng so sánh, sàng lọc ra những từ khóa mà các bạn đang tìm kiếm. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn hai công cụ phổ biến nhất đó là Google adwords và Ubersuggest.

Công cụ hỗ trợ seo Google Adwords:

Đây là công cụ hỗ trợ tìm từ khóa seo. Nó đưa ra cho các bạn các thông số thể hiện lượng tìm kiếm của các từ khóa. Sau đây là cách tìm từ khóa seo bằng Google Adwords:

Bước 1: Bạn lên google gõ Google Adwords và biểu tượng của nó sẽ hiện lên như sau.

cac-buoc-tim-tu-khoa-seo

Bước 2: Sau khi Google Adwords xuất hiện bạn click vào đăng nhập vào Adwords sẽ hiện như hình sau.

cac-buoc-tim-tu-khoa-seo

Bước 3: Bạn nhấp chuột vào tìm kiếm từ khóa mới bằng cách sử dụng cụm từ, trang web hoặc danh mục, sau đó trang sẽ mở ra và bạn có thể thao tác theo mẫu sau.

cach-tim-tu-khoa-seo

Bước 4:  Nhập xong từ khóa ở bước 3 bạn lấy ý tưởng và bảng từ khóa sẽ xuất hiện như sau để bạn có thể so sánh và xem lượng tìm kiếm của từ khóa.

cach-tim-tu-khoa-seo

Sau khi thực hiện theo các thao tác trên bạn đã biết một công cụ hỗ trợ tìm từ khóa seo, biết được đầy đủ thông tin về lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng thay đổi như thế nào trên biểu đồ. Tiếp sau bài viết sẽ giới thiệu thêm một công cụ hỗ trợ seo để tìm từ khóa đó là Ubersuggest.

Công cụ hỗ trợ seo Ubersuggest:

Bước tiếp sự phát triển của Google Adwords là Ubersuggest. Công cụ này đem đến cho bạn những lợi ích mà Google Adwords không có. Các bạn theo dõi bài viết dưới đây để thấy được sự khác biệt cách tìm từ khóa seo giữa hai công cụ hỗ trợ seo này.

Các bước thực hiện trong Ubersuggest:

Bước 1: Bạn lên google và search ubersuggest sẽ hiện ra cho bạn công cụ tìm kiếm như sau:

cong-cu-ubersuggest

 

Bước 2: Sau khi công cụ ubersuggest hiện ra như bước 1, bạn sẽ nhập từ khóa bạn cần tìm kiếm. Và công cụ này sẽ lọc hết ra các từ khóa cho bạn và cái hay đó  là được sắp xếp theo thứ tự từ A -> Z.

cong-cu-ubersuggest

Bước 3: Bạn nhấp chuột vào View as text để copy tất cả các từ khóa về sau đó tiến hành lọc từ khóa.

cong-cu-ubersuggest

Chỉ với ba bước ubersuggest đã lọc ra cho các bạn tất cả các từ khóa mà bạn cần tìm kiếm.

Trên đây là hai công cụ hỗ trợ seo cơ bản nhất cho dân seo, ngoài ra còn rất nhiều cách tìm từ khóa seo khác nhờ các công cụ hỗ trợ seo khác nhau ví dụ Cùng nhau tìm hiểu công cụ seo doctor là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *