Đi tìm chỗ học seo tốt nhất tại Hà Nội?

Biết cách làm seo trong thời gian ngắn. Bao việc làm lương 4-5 triệu đầu ra.Trung tâm đào tạo SEO SAFE, chỗ học seo tốt nhất tại Hà Nội.

Tại sao SEO SAFE là chỗ học seo tốt nhất tại Hà Nội?

Ở đâu rẻ nhất, SEO SAFE rẻ hơn !!!!

Một trong những yếu tố mấu chốt dẫn đến sự thu hút của trung tâm đào tạo SEO SAFE là dịch vụ đào tạo seo giá rẻ. Chỉ với 3 triệu 200 nghìn đồng, bạn được học trong vòng một năm, học đến khi nào thành thạo công việc thì thôi. Đặc biệt với sinh viên, mức giá còn ưu đãi hơn nữa còn 2 triệu 800 nghìn đồng. Mình tin chắc học phí cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi các bạn lựa chọn chỗ học.

Cầm tay chỉ việc

cầm tay chỉ việc

Chỗ học seo tốt nhất tại Hà Nội?

Ở SAFE, luôn có 5 giảng viên túc trực để hướng dẫn tận tình cho bạn. Với cách học so lo 1-1, cầm tay chỉ việc, đảm bảo bạn sẽ hiểu rõ được quy trình seo hơn bao giờ hết. Mọi thắc mắc luôn được giải đáp nhanh chóng và kịp thời nhất. Chính vì thế, các lớp học luôn được khai giảng mà không phải chờ đợi.

Thời gian học linh động, tiện lợi cho bạn sắp xếp công việc

Trung tâm hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ chủ nhật. Thứ 2 , 4 , 6 có 3 ca học, học cả ngày. Thứ 3, 5 ,7 nghỉ buổi tối

Với lịch học linh động như vậy, nếu là sinh viên bạn có thể vừa đi học ở trường, vừa đi học ở SEO SAFE mà vẫn còn dư giả thời gian đi làm thêm, vui chơi giải trí. Còn nếu bạn đang đi làm, bạn vẫn có thể đến trung tâm tham gia khóa học vào buổi tối , rất thuận tiện phải không nào?

Gói quà tặng siêu khủng chỉ có tại SEO SAFE

Khi bạn đã thành thạo việc seo thì việc hiện thực hóa công việc bán hàng online trở nên vô cùng đơn giản. Hơn thế nữa, nếu bạn làm tốt, bạn sẽ được trung tâm giới thiệu công việc lương tháng từ 4 đến 5 triệu 1 tháng.

bao-dau-ra-viec-lam

Miễn phí khóa học Google Adword và Facebook marketing online trị giá lên đến 2 triệu đồng. Chưa hết. bạn còn được tặng code web chuẩn seo trị giá 5 triệu đồng!!!

Kiến thức seo mà bạn sẽ được học tại Duy Anh web

nhung-kien-thuc-co-duoc-nho-khoa-hoc-seo-google

Sau 11 bài học lý thuyết kết hợp với thực hành trực tiếp tại lớp, bạn sẽ trở thành một seoer chân chính, có thể tự tay đưa website của mình chiếm giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng của Google.

====>>>>>>>>> Có thể bạn quan tâm 10 thuật ngữ seo thông dụng nhất

Như vậy là mình sẽ giới thiệu xong với các bạn về chỗ học SEO tốt nhất tại Hà Nội. Cám ơn bạn đã đọc bài viết này.

                                                                 Chúng tôi luôn chào đón các bạn! 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *