Đôi điều nên biết về SEO

Khi bạn đọc bài viết này của chúng tôi chắc hẳn bạn  vẫn còn đang thắc mắc rất nhiều những vấn đề liên quan đến  SEO. Sau đây mình sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Bạn có thể thành công khi học SEO, học SEO sẽ không bao giờ là muộn cũng chẳng mất thời gian và công sức  với chúng ta chỉ cần chúng ta có cố gắng thì mọi chuyện sẽ giản đơn đi rất nhiều.

Những điều cơ bản nhất về SEO.

SEO chính là  từ được viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization đây chính là việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Có thể nói nó chính là việc đưa website của mình lên những top đầu của công cụ tìm kiếm google hoặc nhiều bộ máy khác.

Nếu bạn muốn website của mình được xếp hạng trong những top cao thì trước tiên phải đảm bảo nội dung hấp dẫn, độc đáo mới mẻ ,không trùng lặp phải chứa nhiều từ khóa quan trọng mà người dùng thường sử dụng mỗi khi tìm kiếm các chủ đề liên quan trên Google. Hãy đến với lớp đào tạo seo tại Hà Nội của chúng tôi để được đào tạo một cách cơ bản nhất về seo

Đôi điều nên biết về SEO

Muốn có một bài viết hoàn chỉnh phải đáp ứng những yêu cầu sau.

Từ khóa.

Từ khóa chính là từ, cụm từ được viết trong đoạn hay văn bản nào đó được mọi người dùng để tìm kiếm trên mọi công cụ tìm kiếm khác nhau. Nếu bạn đang là chủ một doanh nghiệp hay là chủ một cửa hàng chắc chắn bạn phải nắm rõ những từ khóa để xây dựng cho mình một chiến lược hoàn hảo.

Ngoài ra công cụ này sẽ thống kê dữ liệu liên quan đến từ khóa trong một tháng, bạn có thể dựa vào đây để lập kế hoạch SEO cho website của mình.

Đôi điều nên biết về SEO

Thẻ tiêu đề.

Thẻ này chính là để  thiết lập cho trang chủ, trang sản phẩm để cho khách hàng dễ tìm thấy. Thẻ này vô cùng quan trọng nó còn là một trong những yếu tố quan trọng để  tối ưu hóa website của mình.

Thẻ mô tả.

Thẻ này chính là một đoạn văn bản ngắn xuất hiện nay dưới thẻ tiêu đề, giúp người đọc có thể hiểu rõ hơn về vấn đề được viết trong bài.

Nội dung trong bài.

Nội dung bài viết luôn luôn phải mới lạ, độc đáo hơn, hấp dẫn hơn những website khác thì mới có thể đứng ở những vị trí đầu tiên trong bảng kết quả tìm kiếm của Google và nhiều công cụ tìm kiếm khác nhau. Đặc biệt trong bài viết phải chứa từ khóa hoặc những từ khóa liên quan và không được copy nội dụng của các bài đã viết. Nếu làm không tốt những điều này thì thứ hạng của bạn sẽ không được cao.

Thẻ ALT

Mặc dù những công cụ tìm kiếm khác nhau có thể đọc được nội dung trên website của bạn nhưng lại gặp khó khăn khi tìm hiểu hình ảnh mà bạn đăng tải. Vì vậy các bức ảnh đó cần phải có một đoạn mô tả nội dung, và chúng sẽ nằm trong thẻ Alt. Loại thẻ này sẽ làm tăng khả năng hình ảnh của website được hiển thị khi người dùng tìm kiếm hình ảnh.

Link

website của bạn có thật nhiều liên kết với các web khác thì google sẽ đánh giá bài viết của bạn phổ biến và đáng tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *