Giải thích Anchor text là gì

Một trong những tiêu chí quan trọng để nâng cao thứ hạng của một website thì Anchor text có tầm quan trọng rất lớn. Vậy Anchor text là gì? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Giải thích Anchor Text là gì?

giai-thich-anchor-text

Hiểu thông thường thì Anchor Text nó là đoạn văn trên web có chứa liên kết dẫn tới các trang web khác hoặc trang web của bạn. Nói cách khác thì nó là một đoạn link và thường có màu khác biệt so với những đoạn văn còn lại trong bài.

Tầm quan trọng của Anchor Text là gì?

Google sẽ đánh giá các sắp xếp thứ hạng bài viết của bạn xem đủ điều kiện sắp xếp ở thứ hạng nào?  Và có đạt chuẩn sắp xếp ở thứ hạng cao hay không thông qua Anchor text. Vì vậy việc xây dựng Anchor Text vô cùng quan trọng  và không thể thiếu vì việc này góp phần quyết định vị trí thứ hạng cao hay thấp của một website.

Cách vận dụng Anchor text trong Seo

Dùng Anchor Text trong chính website của mình

Trong website của chính mình thì bạn hãy tập trung sử dụng những Anchor Text chứa liên kết cần Seo, những bài viếtrỏ link chứa Anchor Text có chứa từ khóa chính về. Hãy ưu tiên công việc trao đổi bài viết liên quan tới các cụm mà người đọc quan tâm và đa dạng Anchor Text thường xuyên thì sẽ tặng hiệu quả Seo vậy hãy tìm hiểu  Seo là gì

Dùng Anchor Text trong việc xây dựng Backlink

Trong việc xây dựng backlink thì việc cần có hệ thống Anchor text chứa từ khóa chính rất quan trọng vì google luôn luôn theo dõi ta việc mà ta chỉ quan tâm tới 1 vài Anchor text điều này sẽ khiến Google thẳng tay liệt bạn danh sách spam và trừng trị bạn bất cứ lúc nào. Muốn làm được công việc Seo thì bạn phải xây dựng được backlink hiệu quả và để đạt được hiệu quả thì phải có hệ thống đa dạng Anchor Text.

Xem thêm : từ khóa là gì

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu xong về Anchor Text là gì, mong rằng với những kiến thức này sẽ hữu ích với bạn. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *