Giải thích Seo là gì?

Giải thích Seo là gì cho những ai đang có ý đi học Seo hoặc những ai đang tìm hiểu về Seo, hãy cùng tìm hiểu Seo là gì?

Định nghĩa Seo là gì?

gia-thich-seo-la-gi

Bất cứ một ai mới bắt đầu học Seo hay tìm hiểu về Seo đều phải tìm hiểu Seo là gì? Và cũng như ở tất cả những trường học hay trung tâm dạy Seo đều phải giới thiệu Seo là gì cho học viên hiểu và biết Seo là gì.

Theo mỗi trường phái thì Seo lại được định nghĩa khác nhau, nhưng chung quy lại thì Seo là một tập hợp các phương pháp tối ưu hóa website làm cho website đó trở lên thân thiện với máy chủ từ đó nâng cao thứ hạng của trang web.

Những công việc mà Seo phải làm

Để mà nói về công việc của Seo thì không thể kể hết, nhưng những công việc chủ yếu mà seo làm đó là:

Thứ nhất : Nghiên cứu từ khóa, phân tích và lựa chọn từ khóa ở đây ta phải nghiên cứu ra từ khóa mà nhu cầu người sử dụng sẽ tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm cao và nó thân thiện với sản phẩm hay dịch vụ mà bạn muốn hướng tới khách hàng.

Thứ hai : Tối ưu Onpage, tối ưu Onsite thì để tối ưu Onpage yêu cầu cần ối ưu từ khóa, tối ưu hình ảnh, tối ưu URl, tối ưu tốc độ tải trang…

Thứ ba : Xây dựng nội dung tức là viết bài cho trang web của bạn theo đúng chủ đề mà bạn muốn hướng tới,ngắn gọn, đầy đủ và chất lượng.

Thứ tư : Xây dựng tương tác xã hội

Thứ năm : Xây dựng Backlink, Seo Offpage thì ở đây  trong bài viết các bạn phải chèn được những link nội bộ và link out sao cho phù hợp tùy theo mục đích Seo của bạn

Thứ sáu : Kéo visit cho website đó là việc tạo Traffic hiệu quả và ít tốn công sức để tăng lượng clik web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *