Học seo là phải biết seo onpage là gì?

Seo onpage là gì? – nó là một yếu tố quan trọng nhất trong chiến lược seo website của bạn, muốn trang web của bạn được thân thiện với người dùng cũng như bộ máy tìm kiếm thì phải chuẩn seo onpage. Vậy cùng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Seo onpage là gì?

Nó chính là quá trình tối ưu trang web hay bài viết giúp nó trở nên thân thiện với người dùng cũng như được lọt vào tầm ngắm của google.

eo onpage là gì?

 

Để seo onpage đạt hiệu quả cao thì việc đầu tiên bạn phải có code và nội dung chuẩn seo để google có thể dễ dàng truy cập và thu thập thông tin trang web của bạn. nó sẽ bao gồm nội dung bài viết cùng các thẻ title, thẻ meta…

Xem thêm: chuẩn seo là gì?

Tối ưu các thành phần trong seo onpage là gì?

  1. Tối ưu thẻ tiêu đề: có thể nói thẻ tiêu đề là yếu tố đầu tiên được đề cập trong seo onpage vì nó là yếu tố giúp thu hút người đọc. Khi thẻ tiêu đề được tối ưu thì bộ máy tìm kiếm sẽ truy cập vào trang của bạn một cách tốt hơn.
  2. Tối ưu hóa url: việc làm này có thể xem là rất quan trọng trong việc seo onpage, để có được đường dẫn chuẩn thì tên đường dẫn phải ngắn gọn nhưng nhớ là phải chứa từ khóa nhé. Hãy bỏ đi những từ khóa không liên quan hay các ký tự đặc biệt mà google khóa nhận dạng.
  3. Tối ưu thẻ meta description: nên có một thẻ mô tả ngắn gọn với nội dung súc tích bao quát được cả bài viết. Thẻ này nên chứa khoảng 160 ký tự là chuẩn seo nhất.

seo onpage

  1. Thẻ meta keyword: hãy nên chọn các từ khóa có khoảng 3 chữ trở về như thế nó sẽ tốt hơn cho việc tối ưu của bạn.hãy xem thêm: meta keyword
  2. Các thẻ heading: như ta đã biết các thẻ heading sẽ chạy từ H1 => H6 tuy nhiên quan trọng nhất là thẻ H1 và H2. Hãy cho từ khóa vào các thẻ này nhé!!
  3. Tối ưu các thuộc tính alt hay các sitemap nó rất quan trọng với quá trình seo onpage.

Trên là những kiến thức về seo onpage là gì? mong rằng có thể giúp được cho các bạn phần nào có thể hiểu hơn về seo onpage. chúc các bạn thành công!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *