Học SEO một sự lựa chọn hoàn hảo

Học SEO một sự lựa chọn hoàn hảo. Seo hiện nay vẫn đang còn là một nghề cực kỳ HOT và câu hỏi đặt ra là tại sao Seo lại HOT đến như vậy?

Học SEO một sự lựa chọn hoàn hảokinh-doanh-truyen-thong

Trước đây, các bạn kinh doanh theo hình thức truyền thống và đến bây giờ kinh doanh truyền thống cũng không hề mất đi. Kinh doanh truyền thống luôn tồn tại và song song với việc trên Internet bây giờ. Bên cạnh đó kinh doanh truyền thống cũng có rất nhiều các yếu điểm như: khách hàng họ phải tìm đến những cửa hàng, những nơi mà thường xuyên phố xá đông đúc nhiều người qua lại, cửa hàng phải chọn mặt tiền tốt, cửa hàng được trang trí bắt mắt,… Ngoài ra, họ còn phải những biển quảng cáo ngoài trời, những thiết kế banner rất cầu kỳ để thu hút được khách hàng. Thậm chí họ còn phải đăng bài trên báo, tạp chí mua bán để quảng bá sản phẩm của họ.

Kinh doanh online:

kinh-doanh-online

Từ khi Internet ra đời thì lợi ích của Internet mang lại không hề nhỏ, mọi thứ đã thay đổi rất là nhiều. Theo báo cáo thống kê các bạn có thể thấy các con số về người Internet ở Việt Nam ngày càng gia tăng, dân số của chúng ta hơn 92 triệu dân, thì có đến hơn 36 triệu người dùng Internet, trong đó trên 20 triệu người có tài khoản facebook và có hơn 130 triệu dùng thuê bao điện thoại di động tính đến nay 2014. Đây là những yếu tố thúc đẩy việc kinh doanh online mạnh mẽ trong thời gian qua. Theo bộ công thương các loại hàng hóa được kinh doanh online nhiều nhất đó là quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồ công nghệ, đồ gia dụng, bán vé máy bay, ….

Việc quảng cáo các website thì người ta sẽ chú trọng vào các trang như: mạng xã hội, các công cụ tìm kiếm,liên kết website khác, báo điện tử,….

Search engine:

Trước khi học về Seo thì ta sẽ tìm hiểu một chút về Search engine là gì?

Đây chính là các cỗ máy tìm kiếm giống như việc các bạn tìm kiếm trên Google. Search engine có nhiệm vụ rất là đơn giản đó là người ta sẽ trả lại các kết quả tìm kiếm chính là các website liên quan đến các từ khóa liên quan đến trang web này.

Các công cụ tìm kiếm:

  • Google
  • Bing
  • Yahoo!
  • Cốc Cốc

Thị phần tìm kiếm của Google là nhiều nhất. Nhiều người dùng công cụ Google là chính để tìm kiếm các từ khóa.

SEO là gì? Tại sao lại nên học SEO

seo-la-gi

SEO là tổ hợp các phương pháp khác nhau để tối ưu hóa website giúp nó gần gũi hơn với các công cụ tìm kiếm giúp website của bạn tăng thứ hạng trong Google.

Khi các bạn học seo các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường làm việc năng động sáng tạo, mở ra cơ hội việc làm cho bạn, …..

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *