Khóa dạy seo thực hành tại Chùa Láng

Khóa dạy seo thực hành tại Chùa Láng. Bạn đã có ngay kiến thức nền tảng vững chắc và những thủ thuật seo top bền vững. Điều đó chỉ có tại trung tâm đào tạo seo safe. Chúng ta cùng xem vì sao mà khóa học ở đây giá lại rẻ như vậy và vì sao bạn nên tham gia học ở đó mà không phải bất kì trung tâm nào khác.

Khóa dạy seo thực hành tại Chùa Láng

Đến với trung tâm đào tạo Digital Marketing bạn sẽ được học và thực hành cùng các giảng viên ưu tú dưới sự chỉ đạo của giám đốc trung tâm CEO Duy Anh đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề với nhiều thành tích xuất sắc trong các dự án. Bạn được học tập trong môi trường được trang bị đầy đủ trang thiết bị thực hành như laptop, wifi,…phòng còn có điều hòa và hệ thống quạt thoáng khí và mát mẻ giúp học khi học tập. Đồng thời trung tâm cũng thường xuyên tổ chức hoạt động lớp học như tụ họp cùng bàn về chủ đề làm sao để seo tốt lên top và các chủ đề liên quan khác, hàng năm tổ chức cho học viên đi phượt, đi du lịch,.. rất thú vị vừa giải trí lại vừa bổ ích rèn luyện sức khỏe, trí tuệ và sự năng động.

Xem thêm: Ưu nhược điểm việc tự học seo

Khóa học dạy tại trung tâm có một phương pháp học tập cực kì mới đó là học viên học học và thực hành dự án thật cùng giảng viên của mình tức là giống hình thức học gia sư một kèm một giúp bạn có thể tự tin hơn, không còn rụt rè khi bắt tay vào công việc và có thể hỏi được nhiều kiến thức hơn. Toàn bộ dự án trung tâm được đầu tư kĩ lưỡng, vốn lớn cho học viên thực hành đó là một rủi ro cao nhưng dưới sự hướng dẫn tận tình và đi đúng hướng. Chúng tôi nhận thấy rằng nếu không cho phép học viên thực hành trên dự án thật thì sẽ không biết như thế nào là đúng là sai, từng cảm nhận cung bậc cảm xúc về công việc sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm và cách xử lý tình huống tốt hơn.

Khóa dạy seo

 

Khóa dạy seo có thời gian học không giới hạn trong vòng 1 năm với học phí chỉ 3500k. Bạn có thể đến trung tâm bất kì lúc nào từ sáng 8h30 đến tối 21 h hàng ngày từ thứ 2-7. Bạn sẽ không phải đi theo ca học giống như tại các trung tâm khác bởi đây là hình thức học cầm tay chỉ việc. Khi bạn có mặt chúng tôi sẽ sắp xếp giảng viên hướng dẫn bạn ngay nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Xem thêm: Khóa học seo tại Cầu Giấy

Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học seo với kĩ năng thành thạo bạn sẽ được bao đầu ra việc làm với mức lương cơ bản từ 4-7 triệu. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn và bồi dưỡng về các dự án giúp nâng cao kiến thức seo của bạn. Học quảng cáo Google Ads và Facebook Ads ngay trong khóa học trị giá 2500k hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra trong quá trình học các bạn có thành tích tốt seo top từ 1-3 với những từ khóa có độ cạnh tranh >1000 sẽ được trung tâm cấp chứng chỉ seo google là học viên xuất sắc.

Xem ngay chương trình học khóa dạy seo thực hành tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *