Khóa học bán hàng online đầu tiên tại TP. Vinh, Nghệ An

Để đưa thương hiệu của SEO SAFE đến với mọi người trên đất nước trung tâm đã tổ chức mở khóa học bán hàng online đầu tiên tại TP. Vinh, Nghệ An. Tại sao SEO SAFE lại chọn TP. Vinh, Nghệ An làm khóa học đầu tiên?

Các bạn biết đấy Nghệ An – vùng đất địa linh nhân kiệt. Nơi đây không chỉ có thiên nhiên hùng vĩ, tráng lệ và nên thơ mà con người cũng rất đỗi hào hoa và anh hùng. Đến  với Nghệ An bạn không chỉ được ngắm biển trông non, được khám phá những cánh rừng nguyên sinh Pù Mát, Pù Huống, được tắm biển Cửa Lò, Quỳnh Phương, Diễn Châu, Nghi Thiết mà còn được chiêm ngưỡng rất nhiều các di tích lịch sử văn hoá – dấu ấn của biết bao sự kiện lịch sử và giá trị văn hoá do người xứ Nghệ làm nên trong trường thiên lịch sử của mình như các di chỉ khảo cổ học Thẩm ồm, Quỳnh Văn, Làng Vạc, những công trình kiến trúc nổi tiếng cả nước như đền Cuông, đền Cờn, đền Quả, đền Bạch Mã, đình Hoành Sơn, đình Trung Cần, đền Quang Trung…Chính những điều này đã là cho trung tâm có niềm tin để phát triển thương hiệu tại đây, đồng thời con người nghệ an chịu thương, chịu khó có thể sẽ là những người đồng hành với trung tâm trên mọi nẻo đường. Chúng tôi có niềm tin rất lớn ở vùng đất và con người nơi đây.

Những điều cơ bản mà chúng tôi muốn hướng đến thông qua Khóa học bán hàng online đầu tiên tại TP. Vinh, Nghệ An

Bạn có biết 100% những học viên muốn kinh doanh online đã áp dụng thành công sau khi kết thúc khóa học không? Bạn có dám bước tiếp theo những học viên của trung tâm không?

 • Điều cốt lõi của Khóa học mà trung tâm dạy các bạn là “học được, làm được”, học nghề gì cũng vậy đều cần bạn thật sự yêu thích, nổ lực, đừng bao giờ từ bỏ giữa chừng, không thì bạn chỉ luôn là kẻ thất bại.
 • Hiểu và vận dụng thành thạo các phương pháp, kỹ năng mà giáo viên trực tiếp giảng dạy các bạn tại trung tâm chỉ dẫn, không hiểu chỗ nào được trực tiếp giải thích và thực hành đến đấy, một lần không làm được thì làm nhiều lần cho đến khi các bạn có thể tự mình điều chỉnh.
 • Lý thuyết với thực hành luôn luôn được áp dụng xen kẽ nhau, học lý thuyết đến đâu được thực hành luôn đến đấy
 • Được bố trí luân phiên giờ giấc học đối với các bạn có việc bận, đang làm việc tại cơ quan, doanh nghiệp, được bao đầu ra việc làm với mức lương ổn định từ 4-7 triệu.

Quy trình các bài học kinh doanh online

Lộ trình học bán hàng online

Hoặc bạn có thể click xem thêm tại đây: Khóa học bán hàng online cho người khởi nghiệp.

Những lợi ích mà khóa học mang lại

 • Hiểu và vận dụng thành thạo các công cụ bán hàng hiệu quả nhất hiện nay
 • Phối hợp giữa các công cụ bán hàng để nâng cao năng xuất công việc
 • Tự làm quảng cáo google adwords, facebook, seo webside
 • Nắm được thị hiếu của khách hàng, thu hút khách hàng tiềm năng,
 • Được giảng viên chỉ dạy tận tình và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế
Lịch trình khai giảng, địa điểm, học phí tham gia khóa học
 • Thời gian: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ lễ chủ nhật, đối với các bạn bận việc có thể đăng ký học them buổi tối thứ 2, thứ 4, thứ 6
 • Địa điểm: Cà phê KEFI – 74 Phan Chu Trinh- TP.Vinh-Nghệ An
 • Học phí: 3,5 triệu/1 học viên, áp dụng miễn giảm học phí đối với các bạn có gia đình đặc biệt khó khăn theo quy định của công ty

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký học ngay tại đây

Hotline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *