Khóa học SEO-dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu

Khóa học SEO của chúng tôi dành cho tất cả mọi người muốn tìm hiểu về SEO, muốn biết đến SEO-cam kết bao đầu ra có việc làm với phương pháp giảng dạy solo 1-1 cực kì dễ hiểu giá lại vô cùng ưu đãi. Những ai tham gia khóa học này còn có rất nhiều lợi ích quan trọng hơn cả là bạn sẽ được học khóa Google AdWords, Facebook Ads.

Khóa học SEO của chúng tôi dành cho tất cả  mọi người.

Khóa học SEO-dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu

SEO là một công việc cần sự kiên trì. Nếu bạn muốn lên nhanh chóng thì bạn chạy quảng cáo bằng google Adwords cho nhanh. Tất nhiên sẽ đốt tiền của bạn vi vu. Seo có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến như tuổi của tên miền, tên miền có từng bị phạt hay chưa,…Nhưng quyết định vị trí của bạn lại nằm trong tay của google. Nên mình đảm bảo kể cả chuyên gia hàng đầu Seo hiện nay cũng chả dám quả quyết cam đoan sẽ lên và nằm ở vị trí bao nhiêu chính xác 100%.

Những thành phần chính trong SEO.

SEO gồm có 2 thành phần chính là SEO On-pageOff-page.

On-page: Tập trung đến việc cải thiện các yếu tố bên trong trang web của bạn, như tối ưu tốc độ( pagespeed, javascripts, css, images,…), nội dung trang web thân thiện với người đọc, liên kết nội bộ( internal link), thẻ tittle, Heading, thẻ ALT, sitemap, robox.txt, Thẻ meta keyword và meta description.

Off-page: Các yếu tố bên ngoài như backlink, chia sẻ lên mạng xã hội, các luồng traffic,…

Điểm mà google chấm cho thứ hạng từ khóa của bạn sẽ bằng điểm On-Page + Off-page.

Tối ưu hóa trong SEO onpage

Khóa học SEO-dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu

– Nội dung

Những yếu tố trong SEO On-page mình đã đề cập ở trên, bất kì yếu tố nào bạn cũng có thể cải thiện nhưng khó nhất chính là nội dung.

Bạn sẽ vui đến mức nào nếu như search trên google ra kết quả đúng cái mình tìm. Bạn trân trọng những trang web/blog truyền tải đúng nội dung có giá trị đến với bạn. Và Google cũng thế, nó trân trọng điều đó bằng cách đưa nội dung của bạn lên vị trí cao trong bảng xếp hạng.

Làm nội dung như thế nào thì chính bạn là người hiểu rõ nhất. Bạn có thể tham khảo qua 1 số bài viết để triển khai ý tưởng làm nội dung để đưa thông điệp của bạn đến với người dùng một cách tốt nhất.

-Thẻ Tittle ( tiêu đề)

Meta Description( thẻ mô tả)

-Pagespeed

-Thẻ ALT

-Sitemap

-Url thân thiện

-Giao thức bảo mật HTTPS và SSL

TỐI ƯU OFF-PAGE

Có 3 yếu tố bạn cần lưu ý khi SEO Off-page:

  • Uy tín của trang
  • Backlink( link trỏ từ các trang khác về)
  • Social

Uy tín của trang ( Trust)

Trong yếu tố uy tín của trang lại bao gồm 4 thành phần nhỏ:

  • Authority
  • Bounce rate
  • Domain age
  • Indentity

Backlink

Đây là một trong những yếu tố cực kì quan trọng trong SEO off-page. Nếu như content is king thì link có thể xem như “hoàng hậu”. Gọi là backlink vì nó nằm ở trang web của người ta, khi người ta click vào thì đi tới trang của bạn và con bot của google nó cũng đi theo.

Social – Mạng xã hội

Bạn có thể đăng kí tham gia các khóa học tại trung tâm đào tạo maketing Duy Anh Web theo biểu mẫu phía dưới :

C?m on dã d?c bài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *