Khóa học Seo tại Chùa Láng chất lượng

Khóa học Seo tại Chùa Láng chất lượng đảm bảo nhất tại địa bàn Hà Nội. Các bạn có nhu cầu muốn học Seo nhưng còn lăn tăn chưa biết địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi vàng” thì bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn một trung tâm học Seo chất lượng bậc nhất khu vực Chùa Láng. Trung tâm đào tạo Seo Safe với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành Marketing Online quy tụ nhiều giảng viên chất lượng, cơ sở vật chất đầy đủ (có máy tính cho các bạn học seo) mà học phí thuộc Top rẻ nhất Việt Nam.

Khóa học Seo tại Safe có gì đặc biệt hơn các trung tâm khác

Khóa học Seo tại Chùa Láng của Trung tâm đào tạo SEO Safe có phương pháp học đặc biệt mà chưa một trung tâm nào tại Việt Nam áp dụng. Đó là phương pháp học 1 thầy kèm 1 trò, giải đáp trực tiếp thắc mắc của học viên, giải quyết các khó khăn và nhiệt tình giảng dạy.

Giáo trình của trung tâm liên tục được cập nhật bắt kịp sự update thuật toán của Google. Các giáo trình không phải là những trang giấy đầy chữ, khó học, mà tự đọc ở nhà lại càng khó hiểu. Tại trung tâm, giáo trình được cụ thể hóa bằng các Video do chính CEO Mr.Duy làm và hướng dẫn ví dụ rất cụ thể, đảm bảo các bạn học viên có thể xem trước Video ở nhà thì đã hiểu được đến 80% kiến thức, hôm sau đến học có thắc mắc thì hỏi trực tiếp giảng viên hướng dẫn, sau đó trực tiếp thực hành thì bạn đã nắm vững đến 99,99% thao tác.

Kiến thức được học tại trung tâm

Đến trung tâm, bạn sẽ được học các kiến thức cơ bản nhất về Seo, nắm vững được nền tảng Seo và biết cách viết bài chuẩn Seo, Seo được từ khóa lên Top. Ngoài các kiến thức cơ bản, các bạn còn thu nhận được nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế từ chính CEO Mr.Duy với kinh nghiệm 10 năm thực tế.

Khóa học Seo tại Cầu Giấy chất lượng

Thời gian học của khóa học Seo

Nếu thông thường, bạn đăng ký khóa học tại những trung tâm khác thì sẽ phải theo lịch học cụ thể do Trung tâm đó đưa ra. Nhiều khi bạn có việc đột xuất, bị trùng lịch học, bạn không thể thay đổi lịch học, vậy là những kiến thức ngày hôm ấy bạn không thể nhận được, hoặc sẽ phải chờ rất lâu để được học bù kiến thức ấy ở một lớp khác cùng trung tâm.

Hiểu được vấn đề đó, Trung tâm dạy Seo Safe đã lắng nghe “nguyện vọng” của các bạn, nên đã thiết kế thời gian học tập vô cùng linh hoạt, rảnh khi nào thì đi học, kiến thức vẫn đảm bảo. Thời gian học tại trung tâm có 3 ca học cả tuần như sau:

  • Sáng (8h30 – 11h30)
  • Chiều (13h30 – 17h30)
  • Tối (18h – 21h)

Học phí: chỉ 3tr2/khóa, các bạn có thể học không giới hạn số buổi trong 1 năm, học đến khi thành thạo thì thôi.

Đặc biệt, trung tâm sẽ giảm ngay 200k trực tiếp vào học phí với các bạn học viên là sinh viên. Học phí rẻ, chất lượng được đảm bảo, được giới thiệu việc làm ngay sau khi học với mức lương 5-7tr/tháng.

Ngoài ra trung tâm còn có các khóa học như khóa học bán hàng online, khóa học wordpress…

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên lạc với chúng tôi ngay qua Hotline:

Thông tin liên hệ

Rất mong được gặp lại các bạn tại Trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *