Kỷ lục Việt Nam: Đi xe taxi từ An Giang – Hà Nội hết 49 triệu tiền cước

Có lẽ sẽ chẳng ai tin được là đi xe taxi lại hết nhiều tiền đến thế. Nhưng đây là câu chuyện có thật đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội trong vài ngày gần đây. Hôm nay mình xin sơ lược lại câu chuyện chi tiết như sau.

ky luc viet nam

Hình ảnh tờ hóa đơn thuê xe taxi lên tới gần 50 triệu đồng.

Theo đó ngày 14/6, một tài khoản facebook đã chia sẻ  hình ảnh tờ biên lai đi xe ô tô taxi với số tiền cước lên tới 49 triệu đồng. Ngay khi tờ biên lai được chia sẻ đã thu hút được hàng nghìn like, share và comment. Đa số mọi người đều ngỡ ngàng, ngay cả những lái xe chuyên nghiệp của taxi nội bài giá rẻ cũng không dám tin , thậm chí phải mở to mắt để xem chính xác giá cước có đúng là gần 50 triệu hay không. Có thể nói đây là chuyến đi xe taxi đắt kỷ lục Việt Nam từ trước tới nay.

Vì sao chuyến xe này lại có giá cao như vậy?

Theo tìm hiểu, được biết chuyến xe taxi này chạy từ An Giang ra Hà Nội rồi lại quay ngược đầu từ Hà Nội về An Giang. Chuyến đi kéo dài 1 tuần từ ngày 6/6 đến ngày 13/6. Tổng số quãng đường đi dài chính xác là 3.850km. Và dựa theo số km này thì giá cước thuê xe taxi là 49.306.000đ. Có thể nói đây là chuyến xe taxi vòng quanh Việt Nam có giá cước kỷ lục nhất hiện nay. Ngay sau khi hành trình kết thúc, khách hàng cũng đã được hãng taxi giảm 50% giá cước.

Không phải taxi nào cũng đi được đường dài

Thực tế là việc thuê xe taxi đường dài không phải là hiếm. Nhưng không phải xe taxi đi tỉnh nào cũng đi được quãng đường dài đến vậy. Để có thể đảm bảo một chuyến xe taxi đường dài an toàn, đòi hỏi một hãng taxi cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

  • Xe taxi cho thuê phải đảm bảo chất lượng.
  • Tài xế taxi nhiều kinh nghiệm, xử lý được nhiều tình huống và có sức khỏe tốt. Bởi chặng đường dài chắc chắn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn và nhiều sự cố ngoài ý muốn có thể xảy ra. Lúc đó chỉ có lái xe giàu kinh nghiệm mới có thể xử lý được.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe taxi đi du lịch đường dài đảm bảo uy tín, chất lượng, giá rẻ, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *