Link là gì? đường dẫn có phải là link

Không một dự án Seo nào mà thành công khi không có Link. Vậy Link là gì nó có ảnh hưởng thế nào trong Seo.

Khái niệm Link là gì?

link-la-gi-duong-dan-co-phai-la-link

Khi đi tìm hiểu link là gì thì các bạn cũng đã tìm hiểu seo là gì? mới mới đi tìm hiểu về link trong Seo.

Trước tiên ta có thể hiểu Link hay còn gọi là liên kết ( đường dẫn) là thuật ngữ nhằm ám chỉ mức độ phổ biến của 1 website nào đó. Và khi mà website đó được tăng hay giảm sức mạnh phụ thuộc vào lượng link nội bộ hay link trỏ từ website của bạn sang website khác và ngược lại và thông qua đó thứ hạng website được google đánh giá.

Thuật ngữ link được xuất hiện trong các báo cáo dự án Seo hoặc qua các Seoer báo cáo công việc hàng ngày. Ta có thể dùng Webmaster Tools để kiểm tra sốlượng link . Đồng thời số lượng link về website của bạ càng nhiều thì website của bạn càng mạnh.

Tầm quan trọng của Link là gì?

Như các bạn đã biết sự thành công khi seo 1 website nào đó thì không thể yếu tố Link. Một website mà có nhiều link  trỏ vềtừ các trang lớn hoặc uy tín thì website của bạn sẽ cải thiện được thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Nhưng nếu như bạn quá lạm dụng link thì google sẽ phạt và đánh tụt thứ hạng của bạn, vì vậy mách cho những bạn mới làm Seo thì sử dụng link từ từ đồng thời làm phong phú nội dung website sau đó sẽ tăng dần lượng link.

Những cách đi Link là gì ?

Link nội bộ : Đó là tất cả những link trỏ đến các trang khác trên website hay nói cách khác nó link nội bộ bạn tạo ra giúp người xem lâu hơn trên web của bạn, qua đó Google sẽ đánh giá web của bạn đáng tin cậy và giúp cải thiện thứ hạng website của bạn. Không ai là không biết google là gì vì vậy khi đi link các bạn nhớ cẩn thận

Link out : Thì ngược lại với link nội bộ, những link này từ trang web của bạn được trỏ đến các trang web khác và ngược lại nhưng điều chú ý là bạn phải chọn được những link từ khác website có độ tin cậy cao và những ngành có liên quan.

Qua bài viết trên mong là các bạn hiểu được link là gì và tầm quan trọng của nó. Hy vọng các bạn vận dụng được khi làm Seo để cải thiện website của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *