Máy chiếu – Giải pháp cho phương pháp học tập chất lượng cao

Bạn đang cần thuê phòng học với hệ thống máy chiếu hiện đại phục vụ cho công tác dạy học theo phương pháp mới. Hãy đến với Novaedu, chúng tôi cung cấp giải pháp phòng học với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại từ máy chiếu, bảng trắng đến hệ thống wifi truy cập tốc độ cao.

Ngoài yêu cầu như thuê phòng học thông thường có bàn ghế, hệ thống điện, quạt, bảng đảm bảo nhu cầu học tập. Hiện nay với vấn đề nâng cao chất lượng giáo dục, giảng dạy. Các buổi học tập, giảng dạy của học sinh cần phải hệ thống hóa thành các bảng biểu, sơ đồ cần trình chiếu. Do vậy thiết bị máy chiếu, máy tính, tín hiệu mạng internet có vai trò vô cùng quan trọng.

thuê phòng học
Phòng học ở Novaedu đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.

Thuê phòng học ở Novaedu có thể giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề. Giống như một lớp học thông thường, Nova có hệ thống bàn ghế  học tập hiện đại, thoải mái phù hợp với việc học. Trong phòng được trang bị hệ thống điều hòa và âm ly, mic đạt chuẩn.

thuê phòng hội thảo
Trang thiết bị hiện đại trong phòng học ở Novaedu.

Không chỉ vậy, Novaedu còn đáp ứng được yêu cầu của lớp thuê phòng học với các buổi trình chiếu chất lượng cao. Màn chiếu, bộ điều khiển, bút chỉ slide giúp bạn trình chiếu những bài học sinh động. Hệ thống wifi tốc độ cao giúp giáo viên và học sinh có thể truy cứu thông tin một cách nhanh chóng, dễ dàng, update những phương pháp học và tài liệu mới.

Cuối cùng vị trí thuận lợi nằm ở trung tâm Hà Nội, số 22, Thành Công, Ba Đình, thuận lợi cho giao thông và tổ chức lớp học.

Nếu còn băn khoăn về dịch vụ thuê phòng học của chúng tôi, hãy nhấc máy và liên hệ để được tư vấn sớm nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *