Mẹo nhận biết đồng hồ Ogival chính hãng tại Hà Nội

Ogival là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới. Vì vậy, đã có rất nhiều địa chỉ lợi dụng sự nổi tiếng này đã cung cấp những sản phẩm nhái và kém chất lượng. Vậy làm thế nào để nhận biết được đồng hồ Ogival chính hãng tại Hà Nội. Sau đây là một số mẹo nhận biết giúp bạn có thể chọn mua được sản phẩm chất lượng.

Mẹo nhận biết đồng hồ Ogival chính hãng tại Hà Nội

Làm thế nào để nhận biết được đồng hồ Ogival chính hãng là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Đầy đủ phụ kiện đi kèm

Để biết được chiếc đồng hồ Ogival đó có chính hãng hay không thì bạn nên kiểm tra những phụ kiện đi kèm như túi, hộp, hướng dẫn sử dụng, nhất là thẻ bảo hành sản phẩm của thương hiệu Ogival. Tuy nhiên, khi kiểm tra nếu phát hiện thẻ bảo hành là thẻ cứng, giống chiếc ATM thì có thể đó là thẻ giả. Bởi thẻ bảo hành chính hãng của thương hiệu Ogival là thẻ mềm, được làm bằng giấy bìa.

Chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ

Hầu hết những cửa hàng phân phối đồng hồ Ogival chính hãng tại Hà Nội đều giấy ủy quyền của thương hiệu và phải có chế độ bảo hành đạt tiêu chuẩn Thụy Sĩ. Tuy nhiên, ngoài chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ thì mỗi cửa hàng sẽ có những chính sách riêng.

Mẹo nhận biết đồng hồ Ogival chính hãng tại Hà Nội

Khi chọn mua đồng hồ Ogival nên kiểm tra đầy đủ phụ kiện và chế độ bảo hành của sản phẩm.

Không có chuyện giảm giá trên 30%

Ogival là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, với kiểu dáng và thiết kế tinh tế, tỉ mỉ. Không chỉ vậy, trước khi được bán ra thị trường đều phải kiểm tra một cách nghiêm ngặt và gắt gao. Đặc biệt, các đại lý và cửa hàng phân phối sản phẩm chỉ được phép giảm giá không quá 10%, không có chuyện lên đến 30. Vì vậy nếu một đại lý phân phối nào có mức giảm 30% thì bạn nên xem xét lại.

Trên đây là một số mẹo nhận biết đồng hồ Ogival chính hãng. Hy vọng rằng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn những chiếc đồng hồ vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá rẻ.

Nếu đang có nhu cầu mua đồng hồ Ogival giá rẻ mà chất lượng tốt các bạn có thể liên hệ với WatchTime. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đồng hồ đảm bảo chất lượng mà giá cả phải chăng nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Để biết thêm những thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại website https://watchtimevn.com/ của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *