Nhà chồng tăng thanh hà quyền lực như thế nào ?

Chắc ai cũng biết ông Hạnh Nguyễn bố chồng tăng thanh hà là người có địa vị trong xã hội như thế nào ở việt nam rồi. Mẹ chồng hà tăng là dòng họ có liên quan đến tổng thống Philippines ông Feedinand Marcos đã về hưu, nhưng vẫn có sự ảnh hưởng rất lớn đối với nền chính trị tại Philippines. Vậy nhà chồng tăng thanh hà có quyền lực như thế nào tại việt nam ?. Dưới đây là bài viết chi tiết về gia thế nhà chồng của hà tăng tại thảo điền Quận 2.

Nhà chồng tăng thanh hà kinh doanh lĩnh vực gì hiện nay:

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được biết đến với hàng loạt dự án đình đám có ông tham gia bao gồm: Siêu thị, khách sạn, đặc biệt là siêu thị miễn thuế tại các ga sân bay ở nhiều tỉnh thành của việt nam. Ngoài ra phải kế đến các siêu trung tâm thương mại nổi tiếng bậc nhất Việt Nam có cái tên rất kiêu tại Hà Nội (Tràng Tiền Plaza) và trung tâm mua sắp ở tầng 1 tòa nhà Rex Arcade tại thành phố hồ chi minh. Hiện ông cũng đang quan tâm đến các dự án tại khu Thủ thiêm Quận 2.

Kể cả khu các siêu thị tại cửa khẩu Mộc Bài Tây Ninh, cũng có phần của gia đình này, chưa kể đến cửa khẩu, Kim Thanh ở Lào Cai, ở Quảng Trị thì có Lao Bảo, Móng Cái ở Quảng Ninh và còn rãi rác trên toàn đất nước hình chữ S của việt nam.

Thủ thiêm lakeview

Không chỉ có tiếng về chất lượng của gia đình bán, mà các mặt hàng thực phẩm đa số được nhập từ nhiều nước trên thế giới, trong đó Mỹ là nhiều nhất. Nếu tính doanh thu từ khi bắt đầu kinh doanh năm 1996 thì đến nay đã được khoảng hơn 700 triệu USD, một con số rất khủng so với tất cả các doanh nhân tại việt nam.

Thật sự cũng phải kể đến ông bà Imelda Marcos đã kéo theo cho gia đình ông thương thiệu và độ tin cậy khá nhiều, với 1,6 tỷ USD và hàng ngan cây hàng hiệu nổi tiếng toàn thế giới, còn vợ ông Johnathan Hạnh Nguyễn bà Cristina đã sinh tới 6 người con, 3 người con gái và 3 người con trai. Louis Nguyễn chồng tăng thanh hà cũng chính là người con trai thứ trong số 3 cậu ấm của gia đình bà Cristina.

Trước khi có tiếng vang lớn gia đình ông ra sao ?

Trước khi ông Hạnh Nguyễn về lập nghiệp tại việt nam, gia đình rất đầm ấm cho đến khi ông về việt nam xây dựng kinh doanh thì gia đình lại càng thêm gần gủi khi nhiều lần bà Cristina liên tục cùng các con bay sang thăm ông. Nhữn ai đã từng gặp và nói chuyện với mẹ của cậu con trai Louis Nguyễn thì sẽ biết được bà là tuy sinh nhiều nhưng luôn giữ được dáng rất thanh mãnh và đẹp, giao tiếp rất nhẹ nhàng và gần gủi.

Với tất cả những chia sẻ trên, hi vọng các bạn đọc xong sẽ phần nào biết được ngôi nhà không chỉ giàu mà còn rất có quyền lực tại khu dân trí văn minh Thảo Điền Quận 2 của gia đình nhà chồng Tăng Thanh Hà.

Xêm thêm: Suất Nội Bộ nhà phố Thủ Thiêm Lakeview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *