Nội thất Metropole Thủ Thiêm có gì ?

Một chiếc giường cỡ vừa khít bên trong với không gian rộng rãi để di chuyển. Tủ quần áo được xây dựng trong cũng là tốt hơn nằm ở đây vì nó không xâm nhập vào không gian đi bộ. Trong số hai căn hộ penthouse 5 phòng ngủ có sẵn, đã có một căn hộ được mua. Căn hộ áp mái 5 phòng ngủ này nằm trong khoảng từ 2,4 triệu đến 2,5 triệu đô la. Các đơn vị 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ chiếm khoảng 80% và 70% được bán tương ứng. Có chắc chắn là quan tâm đến dự án The Metropole tại Thủ Thiêm.

Thiết kế phòng khách và phòng ngủ

Đối với phòng khách, nó khá rộng rãi với kích thước xấp xỉ 24,6m2 và trần cao 2,7m. Ban công được nối với khu vực sinh hoạt và được ngăn cách bằng cửa trượt. Điều này cho biết thêm một lớp thứ cấp của chiều sâu và không gian cho phòng khách. 2 phòng ngủ B1 (Pa) 67sqm: Phòng khách của phòng ngủ 2 phòng ngủ chắc chắn được hưởng lợi từ một liệu pháp ID hấp dẫn hơn. Nó cũng quản lý để nhìn rộng rãi hơn. Cách bố trí quá, là tốt hơn với không có góc nhỏ lẻ tại Metropole Thủ Thiêm.

Metropole thủ thiêm 1

Showflat trình bày một bàn ăn đủ lớn cho bốn người mà không ăn quá nhiều vào khu vực sinh sống. Điều này quan trọng bởi vì các đơn vị nhỏ hơn thường cảm thấy đông đúc hơn khi các nhà phát triển đang nhồi nhét mọi thứ họ có thể vào đó. Các đơn vị cũng được hưởng lợi từ việc không có một phòng tiện ích và cửa sổ bay. Phòng ngủ có kích thước khá. Phòng ngủ chính rộng khoảng 17,2 m2, bao gồm phòng tắm riêng trong khi phòng ngủ còn lại khoảng 7,6 m2.

Thiết kế giường ngủ và bàn làm việc

Đặt một giường cỡ Queen ở đây là có thể, mặc dù điều đó sẽ không được sử dụng không gian nhất định. Giường siêu đơn hoặc thậm chí là giường tầng cho phép có thêm không gian để đặt những thứ khác ngoài giường và tủ quần áo. Một bàn làm việc nhỏ có thể đi vào đây và cùng với tủ quần áo bên trong, sẽ thêm một chút chức năng vào phòng. Tương tự như vậy đối với phòng ngủ chính của Metropole Thủ Thiêm, đã đủ lớn cho một chiếc giường cỡ King. Cắt giảm xuống một kích thước nữ hoàng sẽ mở ra nhiều không gian hơn cho một bàn làm việc hoặc tủ quần áo bên trong căn hộ Metropole Thủ Thiêm.

Metropole thủ thiêm 2

Tuy nhiên, vì nó đã đi kèm với một phòng tắm riêng với gương và tủ vanity, một tủ quần áo là không cần thiết. Một điều về phòng tắm, đó là khu vực ẩm ướt được phân chia bởi một bảng điều khiển kính dài đầy đủ với cánh cửa đong đưa. Điều này giúp giữ cho khu vực khô tách biệt hoàn toàn khỏi khu vực ẩm ướt như Metropole Thủ Thiêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *