Cùng nhau tìm hiểu Google Rank là gì?

Google Rank là gì? Rank là một thuật ngữ seo rất cơ bản của các seoer. Câu hỏi ” Rank là gì ” cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm tìm kiếm mỗi tháng.  Vậy chúng ta cùng nhau phân tích cụ thể và chi tiết khái niệm này nhé!

Khái niệm Google Rank là gì ? 

google rank

Rank là gì ? Rank dịch từ tiếng anh có nghĩa là thứ hạng, xếp hạng. Vậy Google Rank chính là thứ hạng của một website trên thanh công cụ tìm kiếm của Google.  Trong một cuộc thi nào đó, bạn đạt thứ hạng cao nghĩa là thành tích của bạn tốt, bạn giành được sự yêu mến và tín nhiệm của mọi người. Google Rank cũng giống như vậy, nếu website của bạn có một thứ hạng tốt ( top từ 1 đến 10) nghĩa là trang web của bạn có mức độ uy tín cao, đến gần hơn với khách hàng.Bởi tâm lí của những người tìm kiếm thông tin trên Google, họ chỉ click vào những trang web xuất hiện đầu tiên mà thôi.

Hiểu được tầm quan trọng của Google rank là gì, bạn phải tìm cách đưa trang web của mình giành lấy vị trí cao trên bảng xếp hạng.

Cách thức để đạt thứ hạng cao của Google Rank là gì?

how do you rank

Đây chính là mục tiêu mà những người làm dịch vụ seo hướng đến. Nó đòi hỏi một quy trình seo vô cùng cơ bản và nghiêm túc. Bạn phải tối ưu nội dung và hình thức trên website sao cho thật thân thiện với người dùng, đồng thời tối ưu offpage để thu hút nhiều lượng truy cập.

Đặc biệt, hãy cài cho mình công cụ webmaster tool của Google. Công cụ seo này giúp bạn có thể kiểm soát được website một cách hiệu quả nhất. Analytics cũng là một công cụ hữu ích. Nó giúp bạn theo dõi được số lượng truy cập hàng ngày giúp bạn có thể biết được thứ hạng hiện tại để từ đó đưa ra được chiến lược hay kế hoạch seo hợp lí nhất.

Trong bài viết Rank là gì này, mình chỉ chia sẻ những điều sơ qua trong quy trình seo. Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn phải trau dồi cho mình thêm nhiều kỹ năng seo khác nữa. Một khóa học seo uy tín là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn. !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *