Seo là gì ? Quá trình học Seo như thế nào?

Seo vô cùng quan trọng đối với người làm Website. Vậy Seo là gì và quá trình học Seo như thế nào, hãy cùng dao tao seo ha noi tìm hiểu

Seo là gì?

seo-la-gi

Seo là gì theo Inet

Hiểu đơn giản thì Seo là một tập hợp các phương pháp hay kĩ thuật tối ưu để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm từ đó nâng cao thứ hạng khi người dùng tìm kiếm các từ kháo liên quan.

Seo là gì theo Wiki đó là quá tình tối ưu nội dung hay mô hình cấu trúc website để có thể dễ dàng lựa chọn các trang web phù hợp nhất với người tìm kiếm. Hay đó là việc ta tìm các phương pháp để đưa trang web lên Top 10 trên trang đàu của các trang tìm kiếm.

Tham khảo Từ khóa là gì?

Quá trình học Seo như thế nào?

Mỗi một trung tâm đào tạo Seo có một phương pháp hoặc một quy trình khác nhau, quan trọng là chúng ta học được cái gì và chất lượng đào tạo ra làm sao? Theo sự tìm hiểu trước khi đăng kí học tại đây thì tôi thấy sự uy tín và chất lượng tại đây.

Lộ trình học Seo 

ảnh quy trình học Seo
ảnh quy trình học Seo

Cảm nhận trong quá trình học Seo như thế nào?

Buổi đầu tiên đến với trung tâm tôi được cung cấp list video về các bài cần học, trong list đó gồm có 11 bài mà tôi cần phải học. Tự tôi làm việc với video và sau khi xem xong từng video tôi Note lại những gì mà tôi chưa hiểu và mang cái đó đến hỏi giảng viên của trung tâm, khi đó giảng viên giải đáp cho tôi tất cả những gì tôi muốn hỏi về Seo. Ở đây tôi được tự do hỏi những gì mình muốn, đặc biệt là tôi thấy thoải mái về thời gian học và sinh hoạt trong trung tâm. Khi nào tôi đến trung tâm cũng có giảng viên, bất cứ lúc nào cũng được, vậy nên trong quá trình học Seo ở đây cho tôi cảm giác như ở nhà mình, được vô tư làm những thứ mình thích lại được học những gì mình muốn, được giao lưu kết bạn.

Mặc dù đường đi đến trung tâm của tôi gặp chút khó khăn về giao thông nhưng nghĩ tới việc được đến và học ở trung tâm, cái cảm giác thoải mái và đam mê đó thôi thúc tôi nhiều hơn.

Trong quá trình học tôi mơ hồ rất nhiều thứ, mỗi lần giảng viên hỏi tôi rất lo và sợ nhưng giảng viên kêu tôi là hãy mạnh dạn, tự hiên lên, cứ thoải mái đi thế là tôi thoải mái, tự tin, kệ cái gì không rõ t cứ hỏi, hỏi khi nào tôi hiểu thì thôi.

Điều quan trọng và lợi ích dài hạn cũng như bảo hành của trung tâm đó là học tới khi nào làm được thì thôi, quên quay lại trung tâm đào tạo lại free.

Để hiểu Seo là gì? Làm thế nào để Seo được web lên Top thì bạn qua SEO SAFE là biết ngay nhé!

Xem thêm học Seo ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *