Seo viết tắt của từ gì ? Sai lầm về Seo khiến bạn thất bại

Seo viết tắt của từ gì? Những sai lầm trong làm Seo mà bạn không hề biết dẫn đến sự thất bại trong kinh doanh. Bạn biết rất rõ tác dụng của Seo trong kinh doanh. Bạn làm Seo một cách rất chăm chỉ nhưng không hề có 1 kế hoạch từ trước, và chờ đợi một thời gian dài mà từ khóa không lên được top. Có thể trong quá trình làm Seo bạn mắc phải một số lỗi khiến việc làm Seo của bạn gặp thất bại mà bạn không hề biết. Bài viết này sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm trong quá trình làm Seo, từ đó tránh được thất bại đáng tiếc làm rớt thứ hạng từ khóa. Nhưng đầu tiên, hãy cùng đi tìm hiểu Seo viết tắt của từ gì?

Seo viết tắt của từ gì ? Sai lầm về Seo khiến bạn thất bại

Bạn có biết Seo viết tắt của từ gì ko?

SEO được viết tắt của từ Search Engine Optimization ( tạm dịch là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). SEO là tập hợp những phương pháp nhằm tối ưu hóa website của bạn để giúp website của bạn trở nên thân thiện hơn với máy chủ tìm kiếm. Qua đó, thứ hạng website của bạn sẽ được nâng cao hơn khi người dùng tìm kiếm trên Google với một từ khóa cụ thể. Seo sẽ đưa website của bạn đến gần hơn với khách hàng, và từ đó là cơ hội để bạn bán được hàng hóa của mình và mang lại lợi nhuận cho bạn.

Sai lầm về Seo khiến bạn thất bại

Các yếu tố khiến việc Seo một dự án bị thất bại có thể kể ra gồm: thất bại tại yếu tố Google, yếu tố đối thủ. Hãy đi tìm hiểu từng yếu tố 1 nhá!

Yếu tố về Google

Google thường xuyên thay đổi thuật toán. Mỗi lần như vậy, những thay đổi của Google làm ảnh hưởng đến một loạt website. Cả Seo mũ đen và  Seo mũ trắng đều có thể bị ảnh hưởng. Nhưng Seo mũ đen bị ảnh hưởng nhiều và bị rớt thứ hạng một cách nhanh chóng. Nên chúng ta cần thường xuyên cập nhật thuật toán của Google, và cần làm Seo một cách bền vững để thành công được lâu dài.

Yếu tố về đối thủ

Trong cùng 1 sản phẩm, cùng 1 từ khóa có rất nhiều công ty cùng làm Seo. Nhưng trên top kết quả tìm kiếm chỉ cho giới hạn số lượng các trang web hiển thị. Những đối thủ không lên được top, họ có thể chơi xấu bạn, sử dụng các chiêu thức phá hoại, không lành mạnh để lật đổ và vượt lên.

Trên đây là 2 yếu tố khiến bạn có thể gặp thất bại trong dự án Seo của mình. Để thành công trong Seo, hãy thật nỗ lực và yêu nghề. Hãy làm bằng tất cả đam mê và kiên nhẫn học hỏi. Sau khi sai lầm sẽ rút ra đươc kinh nghiệm trong dự án làm Seo mới.Seo viết tắt của từ gì ? Sai lầm về Seo khiến bạn thất bại

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *