Seo viết tắt của từ gì và giải đáp thắc mắc liên quan đến Seo

Bài viết này sẽ giải thích cho bạn khái niệm Seo viết tắt của từ gì? và những câu hỏi liên quan đến Seo. Với những người làm Seoer, đôi khi họ gặp khó khăn khi định nghĩa được và hiểu rõ về những câu hỏi liên quan đến Seo. Những câu hỏi đó thực sự là khó giải thích với cả những người mới tìm hiểu về Seo, và cũng không ngoại lệ cho những người đang và sẽ làm Seo. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thắc mắc và những định nghĩa liên quan đến Seo để phục vụ công việc kinh doanh online của bạn được tốt hơn.

Đinh nghĩa về Seo? Seo viết tắt của từ gì?

seo-viet-tat-cua-tu-gi (3)

SEO được viết tắt của từ Search Engine Optimization – là từ việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa nào đó trên các công cụ tìm kiếm. Nó bao gồm các kỹ thuật, kỹ năng, phương pháp giúp trang web có thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Việc làm Seo tiết kiệm chi phí so với các công cụ marketing  khác vì các Seoer không phải trả tiền cho những người đang tìm kiếm từ khóa liên quan đến thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Seo viết tắt của từ gì thật dễ dàng để trả lời phải không bạn?

Sự khác nhau giữa liên kết nội bộ và liên kết ngoài là gì?

Liên kết ngoài ( hay còn được gọi là Back link) là liên kết từ trang web này trỏ đến một trang web khác. Còn liên kết nội bộ là liên kết từ bài viết này sang một bài viết khác trong cùng 1 website, điều hướng người đọc chuyển đến bài viết khác trong cùng 1 website thông qua liên kết nội bộ này. Qua đó, người đọc có thể tìm kiếm được thông tin nhiều hơn trên web của mình và thời gian họ ở lại website của mình sẽ lâu hơn.  Hai liên kết này rất quan trọng trong làm Seo và cả hai liên kết này đều mang lại giá trị hữu ích cho Seoer cũng như cho cả khách hàng.

Bao nhiêu liên kết nội bộ trên mỗi trang là đủ?

seo-viet-tat-cua-tu-gi

Bạn phải tối ưu liên kết nội bộ cho phù hợp với ngữ cảnh, cung cấp cho người đọc thông tin giá trị nhất. Liên kết nội bộ không có số lượng cụ thể để trả lời cho câu hỏi bao nhiêu liên kết nội bộ là đủ. Cũng giống như việc tránh nhồi nhét quá nhiều từ khóa vào nội dung bài viết, thì liên kết nội bộ cũng vậy. Chúng ta không nên nhồi nhét quá nhiều liên kết nội bộ và nhồi nhét không hợp lý trong nội dung bài viết của bạn.

Bài viết hôm nay đã phần nào làm rõ cho bạn Seo viết tắt của từ gì và một số thắc mắc liên quan đến liên kết nội bộ. Còn câu hỏi thắc mắc nào các bạn tìm đọc các bài viết tiếp theo của trang nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *