Seo website bán hàng có khó không?

Bạn đã bao giờ seo website bán hàng chưa? hãy thử nhé! Nó có khác gì so với việc seo website bình thường hay không?.

seo cho website

Những bước seo website bán hàng

Sự phân biệt giữa web bán hàng và web tin tức ở đây điểm khác biệt duy nhất đó chính là web bán hàng thiên về cung cấp sản phẩm còn web tin tức thì nó sẽ cung cấp những thông tin đến cho bạn.

Nhưng tựu trung về cơ bản thì seo website bán hàng và tin tức vẫn gồm những bước cơ bản sau đây:

Bước 1: phân tích từ khóa

Nó sẽ chia làm 3 dạng từ khóa khác nhau đó là từ khóa: sản phẩm dịch vụ, từ khóa traffic, từ khóa thương hiệu. Đây là 3 dạng từ khóa cơ bản được sử dụng khá nhiều trong seo?

Bước 2: Tối ưu onpage

Việc tối ưu làm sao cho website của mình chuẩn seo là điều cần thiết đối với website của bạn bởi hiện tại nếu mà web của bạn không chuẩn seo thì sẽ vô cùng khó khăn trong việc seo. Tối ưu on page bạn cần phải tối ưu những vấn đề sau:

-Tối ưu tiêu đề

-Tối ưu đường dẫn

-Tối ưu mô tả

-Tối ưu thẻ heading

-Tối ưu thẻ b,i,strong

-Tối ưu mật độ từ khóa

-Tối ưu hình ảnh

-Tối ưu link in, link out

Việc tối ưu onpage thì bạn cần phải đảm nhận 8 vấn đề trên.

Bước 3: Tối ưu offpage

Tiếp đến đó chính là bước tối ưu offpage thế bạn đã hiểu off page là gì? Về cơ bản thì bước off page là một bước vô cùng quan trọng. Nó sẽ quyết định đến thứ hạng của website bạn. Do đó trong bước này bạn cần phải làm việc thật nghiêm túc và chăm chỉ? Xây dựng link là một nghệ thuật.

Bước 4: Đó chính là bước phân tích đánh giá và kiểm tra

Việc phân tích đánh giá nó khá là quan trọng trong seo tại sao lại vậy? bởi nếu mà bạn không đánh giá và kiểm tra thì nó cũng giống như là việc bạn đi xây nhà khi mà xây xong thì phải kiểm tra xem nó có tốt và có hỏng hóc chỗ nào không thì ở đây cũng tương tự như vậy? khi mà chúng ta phải kiểm tra lại xem quá trình phân tích từ khóa, onpage, offpage đã ok chưa?

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu xong các bước để seo website bán hàng. Mong rằng những gì mình cung cấp sẽ hữu ích cho bạn. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *