Tạo ấn tượng với đồng hồ Seiko 5 automatic 21 Jewels

Đồng hồ Seiko 5 automatic 21 Jewels đang là dòng sản phẩm được nhiều cánh mày râu yêu thích. Nguyên nhân là bởi chiếc đồng hồ này có thiết kế vô cùng ấn tượng kết hợp với những đặc trưng vốn có của dòng sản phẩm Seiko automatic. Đây là chiếc đồng hồ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người sử dụng.

Thiết kế mạnh mẽ, ấn tượng

Vẫn mang những nét nổi bật của dòng Seiko 5, đồng hồ Seiko 5 automatic 21 Jewels là một chiếc đòng hồ thể thao có thiết kế mạnh mẽ và độ bền bỉ cao. Khả năng chống nước của chiếc đồng hồ này là tối ưu, nó có thể hoạt động tốt trong môi trường nước. phạm vi hoạt động trong nước của sản phẩm này lên tới 100m nên bạn có thể yên tâm sử dụng ở bất kỳ môi trường nào.

Tạo ấn tượng với đồng hồ Seiko 5 automatic 21 Jewels

Thiết kế ấn tượng của 21 Jewels

Có một điểm đặc biệt là tên của chiếc đồng hồ này gắn với cấu tạo của nó. 21 Jewels chính là 21 chân kính trong bộ máy cơ của đồng hồ. Với thiết kế 21 chân kính làm từ đá quý giúp cho bộ cơ của đồng hồ giảm khả năng bị ăn mòn một cách hiệu quả.  Nói cách khác chiếc đồng hồ này với thiết kế thông minh giúp cho bộ máy có thể hoạt động nhịp nhàng và chính xác cao. Mức độ sai số chỉ khoảng 15s/mỗi ngày, đây là độ chính xác lý tưởng của dòng đồng hồ automatic. Đây chính là điểm nhấn của chiếc đồng hồ này.

Cách sử dụng rất dễ dàng bởi trên đồng hồ có các chức năng giờ, phút, giây, ngày, thứ, tất cả đều được điều chỉnh trên 1 nút vặn có thể kéo ra 3 nấc.

Cấu tạo bên trong cho thấy chất lượng của chiếc đồng hồ cho thấy độ bền bỉ và chính xác của sản phẩm. Đồng thời thiết kế bên ngoài của 21 Jewels cũng sẽ khiến người dùng có sự tự tin khi đeo nó. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, những chiếc đồng hồ thể thao này toát lên sự mạnh mẽ, trẻ trung và rất cá tính.

Chất lượng tầm cao nhưng giá chỉ tầm trung

Nhằm hướng đến nhóm công chúng tầm trung nên giá của những chiếc đồng hồ Seiko 5 automattic 21 Jewels rất vừa phải. Trung bình mức giá của sản phẩm này chỉ từ 4-6 triệu đồng nên những người có mức thu nhập trung bình trở lên rất dễ có thể sở hữu chiếc đồng hồ ấn tượng này.

Tạo ấn tượng với đồng hồ Seiko 5 automatic 21 Jewels

Giá cả tầm trung chất lượng tầm cao

Trên đây là những thông tin nổ bật nhất của chiếc đồng hồ 21 jewels dòng Seiko 5 automatic để cho bạn tham khảo. để biết rõ hơn về thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm, các bạn có thể đến  http://watchtimevn.com/ để có những trải nghiệm rõ nhất. Chúc bạn sớm sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ thể thao ấn tượng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *