Thành phố hồ chí minh có bằng các nước sau 10 nắm tới ?

Đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về những cơ hội mà sự chuyển động của thành phố hồ chí minh sau nhiều năm tới thiết bị đầu cuối sẽ tạo ra, không chỉ trong điều kiện của ngành công nghiệp vận chuyển, nhưng đến các vùng lân cận với những phát triển đề xuất. Vậy các đề xuất là gì và chúng có khả năng ảnh hưởng đến Alexandra gần đó như thế nào ?. Chưa có gì rõ ràng, nhưng việc di chuyển cả hai nhà ga sẽ chỉ tạo ra 1000 ha đất đắc địa bên cạnh khu trung tâm và vịnh Marina. URA đã đưa ra một số ý tưởng thô sơ cho những gì họ hình dung vùng đất này có thể được sử dụng cho.

So sánh thành phố của nhiều nước

Đây là phạm vi từ sự mở rộng của thành phố đến các khu vực này, cùng với tất cả các cơ sở kinh doanh, thương mại, bán lẻ, dân cư và giải trí, mang đến một loạt không gian công cộng, xanh lá cây hoặc nước, tận dụng các điểm tham quan hiện tại ở hai bên thuộc khu vực. Bất kể cách nào họ đi – và nếu chúng ta có nguy cơ đoán, nó sẽ là sự kết hợp của tất cả những ý tưởng này – khi nó trở thành hiện thực vào khoảng năm 2030, nó sẽ có ảnh hưởng sâu sắc đến các khu vực xa xôi.

Xem thêm dự án: The Metropole Thủ Thiêm

The metropole thủ thiêm 1

Lý do tại sao việc tạo ra một thành phố bờ sông tuyệt vời sẽ có tác động lên Alexandra có thể được phân loại thành hai yếu tố khác nhau – những gì nó sẽ cung cấp, và những gì nó sẽ mất đi, và cả hai đều có lợi. Hãy nhìn vào cái đầu tiên. Bất cứ khi nào một khu vực trải qua quá trình phát triển hoặc thay đổi – và đây là một thay đổi lớn được đề xuất – nó tạo ra tiếng vang cho toàn bộ khu vực. Đầu tư đột nhiên tăng lên chỉ vì thực tế là nó nằm trong vùng lân cận của những gì rất có thể sẽ là mã bưu điện mới nóng nhất trên đảo.

Nước nào lớn mạnh nhất hiện nay ?

Mọi người sẽ đột nhiên nhìn vào các khu vực xung quanh các đề xuất biết rằng gentrification luôn luôn có một hiệu ứng gợn sóng, dần dần, nhưng đều đặn lan ra ngoài từ khu vực trong câu hỏi. Điều này tạo ra nhu cầu, và nơi một khu vực rất hiếm khi được coi là một nơi tốt để đầu tư, đột nhiên giá cả tương đối phải chăng cùng với triển vọng rất thực sự của việc tăng giá trung và dài hạn có nghĩa là nó là lý tưởng.

The metropole thủ thiêm 2

Điều này tất nhiên là dành cho tất cả các doanh nghiệp, vì mọi người muốn được liên kết với một khu vực đang phát triển, một điều mà mọi người đang nói đến. Đột nhiên một khu vực có thể trở thành một điểm đến, một nơi nào đó mọi người từ các khu vực khác của Singapore, châu Á và thế giới muốn ghé thăm, và tiêu tiền của họ.

Tags: Metropole Thủ Thiêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *