Thông tin về khóa học bán hàng online

Một ngành nghề hot trong giới trẻ hiện nay đó là bán hàng online. Được rất nhiều người sử dụng để bán quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện, đồ ăn, uống… thu hút được tất nhiều người tham gia, trở thành một số ngành nghề chính của trong cuộc sống của một số người. Việc bán hàng giờ đây rất đơn giản, bạn không cần phải tốn tiền phải thuê mặt bằng mà chỉ ở nhà tận dụng lợi thế của Internet là có thể bán được hàng rồi. Công việc online này cũng mang lại lợi ích rất lớn chính vì vậy mà một số công ty doanh nghiệp đã tận dụng điều này để đưa công ty mình phát triển. Bắt nhịp với xu thế này có rất nhiều trung tâm đã mở lớp đào tạo bán hàng online nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của thị trường. Dưới đây là một trung tâm mở khóa học dạy bán hàng online uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hãy cùng seo.savvy.edu.vn tìm hiểu nhé.

Thông tin về khóa học bán hàng online

Khóa học bán hàng online đầu tiên

  1. Đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất: đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ, đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên.
  2. Phương pháp đào tạo: dạy từ A – Z, cầm tay chỉ việc, 1 thầy kèm 1 trò, học lý thuyết kết hợp với thực hành, học đến đâu áp dụng kiến thực vào thực tế đến đó.
  3. Học phí của khóa học: 3.5 triệu VNĐ + giảm giá 200k/người khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên.
  4. Được tặng kèm 1 giao diện website cực đẹp.
  5. Thời gian học: từ thứ 2 – thứ 7: sáng 8h30 – 12h, chiều 14h – 17h30, tối thứ 2, 4, 6 từ 17h30 – 21h, thời gian linh động, không hề ép buộc, gò bó, bạn rảnh lúc nào học lúc đó, không giới hạn số lượng, số buổi. Bạn không còn lo sẽ bị mất kiến thức vì nghỉ học nữa, mà bạn sẽ được học lại vào buổi học ngày hôm sau.
  6. Lộ trình học tại trung tâm:

Học làm SEO

SEO là công việc cần làm nếu bạn muốn đưa website của mình lên mức cao nhất có thể trong các kết quả tìm kiếm trên trang công cụ tìm kiếm. Việc đẩy thứ hạng của trang web lên trên TOP sẽ giúp website của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng, giúp bạn có thể có được một số lượng lớn khách hàng tiềm năng, thu được nhiều lợi nhuận, giúp nâng cao doanh thu cho bạn. Khi tham gia khóa học tại đây bạn sẽ được trang bị những kiến thức để có thể SEO được một từ khóa lên TOP.

Học sử dụng Google Adwords, Facebook Ads

Đây là 2 dịch vụ quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay. Việc sử dụng 2 dịch vụ này sẽ đem lại cho bạn hiệu quả nhanh chóng, là cơ hội giúp bạn quảng cáo hình ảnh thương hiệu của sản phẩm, công ty mình. Bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng 2 dịch vụ này, giúp cho quá trình bán hàng của bạn mang lại hiệu quả cao hơn.

Tối ưu hóa hoạt động trên các diễn đàn, Zalo và Youtube.

Ngoài Google Adwords và Facebook Ads thì các trang mạng xã hội, diễn đàn… là một mảnh đất màu mỡ – nguồn tài nguyên dồi dào không thể bỏ qua.  bạn sẽ học được cách viết tin, đăng bài rao vặt khai thác triệt để thế mạnh từ  nguồn sức mạnh khổng lồ này.

Như vậy là mình đã chia sẻ xong thông tin về khóa đào tạo bán hàng online hiệu quả nhất mà mình biết rồi. Đọc đến đây chắc bạn đang cảm thấy tò mò vì không biết đó là trung tâm nào. Câu trả lời chỉ có trên hình ảnh dưới đây:

Thông tin về khóa học bán hàng online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *