Thực tập seo ở đâu thì tốt nhỉ?

Việc bạn đang cần tìm cho mình một công việc cũng như kinh nghiệm làm seo thì điều cần thiết nhất đó chính là việc tìm một địa điểm để có thể thực tập seo. Vậy thực tập SEO ở đâu thì tốt nhỉ?

Thực tập seo ở đâu thì tốt nhỉ?

Bạn là người mới tìm hiểu về seo và có nhu cầu muốn tìm một nơi để thực tập và nâng cao trình độ của mình. Nhưng đang băn khoăn không biết chọn cho mình một địa điểm nào sẽ tốt cho quá trình thực tập cũng như nâng cao kiến thức seo của mình lên.

Đừng lo lắng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để tìm một địa điểm thực tập tốt. Trước tiên thì nó phải đạt các tiêu chí sau:

Thứ 1: Có chia sẻ những kiến thức cơ bản về seo

Việc này rất quan trọng đối với những người mới? tại sao lại như vậy? bởi mỗi người khi mới tìm hiểu về seo đều phải có một kiến thức nền nếu muốn đi sâu hơn và tìm hiểu kĩ hơn về seo

Xem thêm: SEO là gì?

Thứ 2: Ở nơi bạn muốn thực tập seo có dự án thực tế?

Việc được cọ sát các dự án thực tế là vô cùng quan trọng trong seo, tại sao lại như vậy? cũng đơn giản khi mà đã nắm được kiến thức cơ bản rồi thì bạn cũng cần va chạm vào thực tế để có những kinh nghiệm quý báu. Không đâu bằng thực tế cả, nó sẽ dạy cho chúng ta nhiều điều phải không nào?

Thứ 3: Nơi bạn thực tập seo cần được hỗ trợ fb ads và google ads

Hiện tại thì mạng xã hội đang chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong seo, bởi vậy việc bạn được tiếp cận với những facebook ads và google ads sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm vô cùng quý báu để sau này bạn đi làm sẽ không còn bỡ ngỡ nữa.

Các bạn có thể thấy đấy việc tìm cho mình một chỗ thực tập mà đạt 3 yếu tố trên thì vô cùng khó khăn? tại sao lại như vậy bởi giờ đây những nơi thực tập thường sẽ không đáp ứng được những yếu tố đó. Nơi thì giao dự án cho làm luôn, nơi thì dạy facebook ads, nơi thì dạy google adwords nhưng vẫn không cho tìm hiểu về seo cơ bản ra làm sao? đối với những người làm seo sẽ rất là mơ hồ đôi khi là áp lực. Muốn bỏ nghề luôn.

Trên đây là những thông tin chia sẻ cho câu hỏi “thực tập SEO ở đâu thì tốt”, mong rằng với những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

Theo tôi thì bạn nên đi học một khóa học seo thì đó chính là phương án hữu hiệu hiệu nhất đối với người mới. Chúc các bạn thành công trên con đường trở thành seoer của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *