Tìm hiểu Seo viết tắt của từ gì – Hướng dẫn viết bài chuẩn Seo

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn định nghĩa về Seo, Seo viết tắt của từ gì và hướng dẫn cho bạn cách viết bài chuẩn Seo chi tiết, đầy đủ nhất. Đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của bạn. Seo là thuật ngữ không còn xa lạ gì với những người làm marketing online. Nhưng với những người đang trong quá trình bắt đầu tìm hiểu về Seo thì mọi khái niệm liên quan đến Seo đều mơ hồ chưa năm được, trong số đó có hai câu hỏi cơ bản được nhiều người hỏi nhất là định nghĩa về  SeoSeo viết tắt của từ gì ?

Định nghĩa về Seo, Seo viết tắt của từ gì?

Tìm hiểu Seo viết tắt của từ gì - Hướng dẫn viết bài chuẩn Seo

SEO được viết tắt bởi Search Engine Optimization, dịch sang tiếng việt nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Cụ thể hơn nữa, Seo sử dụng các kỹ thuật và phương pháp để trang web có thứ hạng cao trên các kết quả tìm kiếm của cỗ máy tìm kiếm ( Search Engine) như Google, Bing, Yahoo,… SEO là một trong các công cụ làm marketing onine và nó cũng là một phần của SEM ( Search Engine marketing). Seo là công cụ mang lại lợi ích và hiệu quả không hề nhỏ trong thời đại bùng nổ về kinh doanh trên mạng internet. Làm Seo thành công sẽ giúp trang web của bạn có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm, từ đó người dùng sẽ biết đến bạn và có thể trở thành khách hàng của bạn.

Hướng dấn cách viết bài chuẩn Seo

Trong khi làm Seo, viết bài chuẩn Seo là một trong 3 yếu tố quan trọng nhất giúp bạn làm Seo thành công. Viết bài chuẩn Seo không hề khó, chỉ khó khi bạn không chịu học hỏi và thực hành. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách viết bài chuẩn Seo ngắn gọn và dễ hiểu nhất!

seo viết tắt của từ gì và hướng dẫn cách viết bài chuẩn Seo

Bước 1:  Nghiên cứu từ khoá, có thể lập bảng từ khóa chia rõ phân loại các nhóm từ khóa

Bước 2:  Viết thẻ tiêu đề phải có chứa từ khóa Seo và phải nhỏ hơn 70 ký tự
Bước 3: Thẻ mô tả phải có chứa từ khóa Seo và nên từ 150 đến 155 ký tự

Bước 4: Viết nội dung bài viết không được sao chép, bài viết phải có chứa từ khóa như hình ảnh ví dụ trên

Bước 5: Đặt từ khoá trong các thẻ H1, H2, H3,…và trong các thẻ heading

Bước 6: Sử dụng bôi đậm, in nghiêng, gạch chân những từ khóa liên quan đến các từ khóa chính

Bước 7: Tối ưu mật độ từ khoá từ 2-4% trong tổng số từ của bài viết

Bước 8: Hình ảnh chèn vào website thì thẻ Alt phải có chưá từ khoá SEO

Bước 9: Đặt các liên kết nội bộ từ bài viết này đến các bài viết khác trong website đó. Tối đa cho phép là 10 liên kết nội bộ

Bước 10: Kiểm tra lại một lần nữa xem bài viết đã đạt yêu cầu chưa?

Vậy là đọc xong bài viết này bạn đã biết Seo viết tắt của từ gì và cách viết bài chuẩn Seo để phục vụ cho công việc kinh doanh online của mình. Không quá khó để hiểu phải không ạ? giờ các bạn bắt tay vào thực hành nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *