Tìm hiểu website dạng WAP là gì? – điều thú vị bên ta

WAP là 1 thuật ngữ mới mà không hề mới. Website dạng WAP hay dễ hiểu hơn là website được thiết kế tối ưu cho các thiết bị di động. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về WAP là gì nhé.

Xem thêm lợi ích của internet và trải nghiệm công nghệ trong thời hiện đại hóa.

Wap là gì?

WAP là gì? Wireless Application Protocol hay được viết tắt là WAP được hiểu là giao thức không dây – là một hình thức công nghệ mới trao đổi dữ liệu nhanh chóng, hiệu quả cho thiết bị di động.
WAP được thiết kế đơn giản hóa tối ưu nhất để website được nhẹ nhất. Thường thì với 1 trang kiểu đó sẽ có dung lượng bé hơn khoảng 30 lần so với website bình thường, nó tương thích tốt nhất với bất kì thiết bị di động nào.
Bạn có thể sử dụng WAP để tải về hình nền, nhạc chuông, trò chơi, ứng dụng cho điện thoại của mình và bạn cũng có thể dùng để đọc mail, xem lịch làm việc hay tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ thông qua chúng, nói chung WAP tích hợp rất nhiều tiện ích.

wap la gi

Website dạng WAP là gì hay còn được gọi là wapsite, đó là một địa chỉ mạng mà bạn có thể sử dụng qua thiết bị di động của mình. Nó lưu trữ các hình ảnh, nhạc chuông, các tập tin đa phương tiện đồng thời khi bạn sử dụng wapsite hay dùng WAP thì cũng đơn giản, dễ dàng như khi bạn đang sử dụng internet mà thôi.

Tìm hiểu thêm về SEO để có những kiến thức áp dụng trong kinh doanh, kiếm tiền online. Các bí quyết mang đến sự thành công của người làm SEO. Những chia sẻ từ người trong nghề, sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu rộng của SEO Online. Bạn không cần phải biết tất cả nhưng bạn phải hiểu những điều cần thiết.

Chính trong môi trường có nhiều điều mới mẻ, giúp ích cho bạn rất nhiều. Tìm hiểu những kiến thức mới là cách tốt nhất đem đến sự thành công, cập nhật tin tức hàng ngày cũng mang lại nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Tìm nơi học seo, bạn có thể tham khảo từ đây học seo ở đâu hiệu quả.

Phía trên là tổng quan WAP là gì cho tới thời điểm hiện tại.
Cảm ơn các bạn đọc. Hãy theo dõi để có thêm kiến thức về lĩnh vực công nghệ thông tin nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *