Từ khóa là gì? ý nghĩa của nó trong Seo

Từ khóa là gì? Ý nghĩa của nó trong Seo. Từ khóa vô cùng quan trọng đối với người làm Seo.

Từ khóa là gì ?

Từ khóa là gì?ý nghĩa từ khóa trong seo

Hiểu đơn giản thì từ khóa là những từ hay cụm từ mà người dùng để truy tìm trên công cụ tìm kiếm.

Xem thêm Google là gì?

Từ khóa là gì trong Seo? Ý nghĩa từ khóa

Trong Seo từ khóa vô cùng quan trọng đối với người làm Seo, để thành công trong chiến lược Seo thì phải hiểu được từ khóa và tối ưu hóa từ khóa. Và ngược lại nếu như không tối ưu hóa được từ khóa cần Seo thì chỉ thêm tốn thời gian và công sức.Vậy để chọn lựa được những từ khóa cần Seo thì yêu cầu người làm Seo phải bám vào những sản phẩm dịch vụ mà chúng ta muốn mang đến cho người dùng.

Xem thêm Seo là gì?

Phân loại từ khóa trong Seo

Hiểu được từ khóa thì việc bạn cần quan tâm nữa về phân loại từ khóa trong Seo.Trong seo từ khóa  được phân thành 2 loại  như sau :

Từ khóa ngắn: Thường là những cụm từ  gồm 2-3 từ ghép thành từ có nghĩa ( ví dụ : seo giá rẻ, dịch vụ seo, vé máy bay…)

Từ khóa dài: Là những cụm từ trên 4 từ trở lên ghép thành từ có nghĩa ( ví dụ : Học Seo ở đâu, thuê shipper giá rẻ, thuốc trị nám da )

Từ khóa còn được chia theo tính chất  của từ khóa

Từ khóa chính : Là những từ khóa ngắn hoặc ngắn hơn từ khóa phụ, nó thể hiện nội dung tổng quát nhất của trang bao gồm từ khóa phụ

Từ khóa phụ : Là dài hơn từ khóa chính, nó thể hiện nội dung cụ thể và chi tiết nhỏ trên trang, là mở rộng từ khóa chính

Chọn từ khóa cần Seo để tối ưu hóa tìm kiếm

Để chọn lựa những từ khóa cần Seo thì việc đầu tiên là người làm Seo cần hiểu rõ nội dung sản phẩm dịch vụ mình muốn mang tới cho người dùng. Sau đó bạn tiến hành phân tích tâm lý khách hàng và phán đoán những từ hay cụm từ mà họ sẽ gõ trên công cụ tìm kiếm. Để tìm được những từ khóa đó bạn có thể sử dụng Keyword Planner nó giúp ta tìm kiếm được những từ khóa chính xác mà người dùng thường truy tìm về lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.

Chiến dịch Seo thành công là tối ưu hóa từ khóa cần Seo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *